Tại sao giá máy ghép cao tần SEMAC rẻ nhất thị trường?

Vì sao máy ghép cao tần của SEMAC lại rẻ nhất so với các đơn vị khác trên thị trường?

Để trả lời câu hỏi trên, chúng ta cần nên biết SEMAC là ai? SEMAC có sức ảnh hưởng như thế nào trong ngành công nghiệp máy chế biến gỗ.

SEMAC nhà cung cấp máy chế biến gỗ uy tín – 20 năm kinh nghiệm

SEMAC là đơn vị đã và đang cung cấp máy chế biến gỗ lớn nhất tại Việt Nam, là một thương hiệu lâu đời của công ty Quốc Duy thành lập từ 2003 đến nay. Luôn là đơn vị dẫn đầu ngành trong xuyên suốt thời gian hoạt động. Vào năm 2010, Quốc Duy đã khởi xướng công cuộc đầu tư và sản xuất máy ghép cao tần tại Việt Nam với thương hiệu SEMAC. Nhằm mục đích phục vụ cho ngành gỗ Việt với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Quy trình sản xuất máy ghép cao tần tối ưu

Năm 2011, một quy trình sản xuất chi tiết cho máy ghép cao tần đã được hoàn thành. Được thực hiện bởi nhóm thiết kế và kỹ sư tại SEMAC với nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình được kỹ sư chúng tôi đưa ra với nhiều tiêu chí.

Tối ưu hóa quy trình từ giai đoạn thiết kế đến sản xuất hàng loạt. Sự tỉ mỉ và chỉnh chu trong từng công đoạn, đã giúp SEMAC tiết giảm được tối đa chi phí và chuyển giao lợi ích từ công ty đến khách hàng thông qua giá thành cạnh tranh.

Linh kiện nhập khẩu chính hãng, số lượng lớn

Đằng sau một quy trình hoàn thiện, SEMAC đã xây dựng thành công mạng lưới đối tác chiến lược mạnh mẽ với các nhà cung cấp, đối tác kinh doanh trong và ngoài nước. Qua việc thiết lập mối quan hệ tốt, công ty có được nguồn cung vật liệu chất lượng cao với giá thành rất ưu đãi. Điều này tiếp tục giúp SEMAC tiết giảm được thêm nguồn chi phí cho nguyên vật liệu và tiếp tục truyền tải lợi ích này đến khách hàng cuối cùng.

Với mỗi lần nhập khẩu, thu mua linh kiện vật tư, chúng tôi đều đem về số lượng lớn phục vụ sản xuất hàng loạt. Chính điều này đã giúp SEMAC có được sản phẩm liên tục nhằm phục vụ cho quá trình sản xuất của khách hàng.

Cập nhật xu hướng, ứng dụng công nghệ mới liên tục

Điểm đặc biệt ở đây còn nằm ở, SEMAC không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ. Đặt mục tiêu nghiên cứu và phát triển vào trọng tâm trong kinh doanh sản, sản xuất. Việc đầu tư vào nghiên cứu chính là tiền đề giúp công ty không ngừng cải tiến và nâng cao công nghệ trong sản xuất. Đầu tư vào việc tối ưu hóa quy trình sản xuất theo từng giai đoạn, đảm bảo các dòng máy ghép cao tần tại Quốc Duy luôn phục vụ hoàn hảo công việc của mình. Điều này, mang lại lợi thế cạnh tranh rất lớn, vừa giảm chi phí sản xuất, vừa giúp công ty có một giá thành hợp lý cho sản phẩm.

SEMAC cung cấp đa dạng loại máy ghép cao tần

SEMAC sản xuất đa dạng loại máy ghép gỗ cao tần: máy ghép khổ nhỏ, máy ghép gỗ cao tần ván dày, ván dài, máy ghép tấm màn hình PLC,… Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà SEMAC đưa đến một giải pháp tối ưu nhất.

SEMAC nhà cung cấp máy ghép gỗ cao tần trực tiếp không qua trung gian

Công ty chúng tôi không làm việc qua các kênh phân phối trung gian, kể cả việc mua hay nhập khẩu linh kiện vật tư. Thay vì phải đưa sản phẩm hay linh kiện qua nhiều tầng lớp trung gian. Quốc Duy tạo ra mạng lưới phân phôi trực tiếp, từ nhà sản xuất đến khách hàng cuối cùng để vận hành sản xuất. Điều này loại bỏ phần lớn các khoản phụ phú và hỗ trợ rất nhiều trong giá thành cuối cùng.

Công nghệ sơn ưu việt

Máy ghép cao tần SEMAC trở nên nổi bật và đẳng cấp đó chính là ở khâu sơn. Chúng tôi sử dụng combo sơn 4 lớp, với 2 lớp sơn epoxy và 2 lớp sơn màu 2k. Đặc biệt với sơn epoxy các bạn sẽ thường thấy nó được ứng dụng trong sơn sàn, nhà xưởng. Với tiêu chí bóng, đẹp, bền, màu sắc đa dạng, chống trơn trượt, chống thấm và chống mài mòn thì đối với dòng máy này là không thể thiếu. Sau lớp sơn epoxy sẽ là 2 lớp sơn bóng 2k, giúp tạo độ bóng cho máy, khả năng bám tốt, cứng, chịu được khả năng mài mòn, chịu được mọi thời tiết. Đặc biệt nó rất nhanh khô giúp quá trình hoàn thiện và chuyển giao đến khách hàng trở nên nhanh chóng.

Chính bởi các yếu tố trên tạo nên máy ghép gỗ cao tần có mức giá rẻ hơn chưa từng có so với các nhà cung cấp khác.

GIÁ THÀNH RẺ – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Công ty duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao và đảm bảo rằng sản phẩm phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng mang đến cho khách hàng. Với điều này SEMAC trở thành công ty duy nhất và độc nhất trong phân khúc máy ghép cao tần hiện nay.

Nói tóm lại, để có được mức giá như hôm nay phục vụ cho khách hàng. SEMAC đã trải qua thời gian dài nghiên cứu và phát triển quy trình sản xuất máy ghép cao tần và đến thời điểm hiện tại chúng tôi là sự khác biệt đáng chú ý nhất trên thị trường ngoài yếu tố giá thành rẻ – chất lượng máy tốt mà còn nằm ở thiết kế máy ở một đẳng cấp cực kỳ cao so với các đơn vị khác.

SEMAC đơn vị cung cấp máy ghép gỗ cao tần giá rẻ nhất thị trường

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ghép cao tần với chất lượng và giá thành hợp lý. Sản phẩm của SEMAC là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với chặng đường 20 năm kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược, công ty đã cân đối được giữa chất lượng, hiệu suất và giá thành, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và giá trị thực sự.

Hãy liên hệ với công ty SEMAC ngay hôm nay để sở hữu dòng máy ghép cao tần đẳng cấp với giá thành tốt nhất cho bạn.

  • Hotline: 0903 600 113.
  • Địa chỉ: 401 Tô Ngọc Vân, KP1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *