SEMAC – Quốc Duy chào mừng 20 năm thành lập

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH MTV TM DV SX Quốc Duy (2003 – 2023), SEMAC thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng và đối tác.

Hơn 2 thập kỷ hình thành & phát triển, Quốc Duy đã trải qua không ít sóng gió, thử thách. Nhưng với ý chí, đường lối lãnh đạo của người dẫn đầu cùng sự tận tụy, quyết tâm của toàn bộ CBNV công ty và sự hỗ trợ, hợp tác từ đối tác, khách hàng đã đưa con tàu Quốc Duy vượt ngàn sóng lớn, gặt hái nhiều thành công.

Chào mừng 20 năm thành lập | SEMAC

Với tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo, ứng dụng công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Đến ngày hôm nay, Quốc Duy đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị chế biến gỗ trong và ngoài nước.

Trên hành trình phía trước, kính chúc Ban lãnh đạo luôn vững vàng, sáng suốt để dẫn dắt Quốc Duy vượt sóng, chinh phục thêm nhiều thành công mới. Kính chúc toàn bộ nhân viên nhiều sức khỏe, làm việc hăng say góp phần tạo nên nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng.

Hy vọng rằng Quý khách hàng, đối tác sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quốc Duy trên những hành trình phía trước.

Kính chúc Quý khách hàng và đối tác ngày càng phát triển thịnh vượng, thành công. 

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *