THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM BIFA WOOD VIỆT NAM 2022

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM BIFA WOOD VIỆT NAM 2022

BIFA Wood Việt Nam được tổ chức dưới sự phối hợp của hai thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn tại thị trường Đông Nam Á: Hiệp Hội đồ gỗ Bình Dương (BIFA), Tạp chí gỗ Panels & Furniture Group. Máy chế biến gỗ Quốc Duy hân hạnh là đơn vị chính chung tay và đồng hành công cuộc phát triển lĩnh vực máy chế biến gỗ tại Việt Nam.

Thư mời tham dự triển lãm Bifa wood việt nam 2022

Kính gửi Quý khách hàng!

Đầu tiên Quốc Duy xin cảm ơn quý đối tác và toàn thể khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua. Kính chúc tất cả khách hàng có nhiều sức khỏe và thành công trong kinh doanh sản xuất.

Nay với cương vị là nhà tài trợ chính trong lĩnh vực máy chế biến gỗ, nay Máy chế biến gỗ Quốc Duy trân trọng kính mời Quý đối tác cùng toàn thể khách hàng của Quốc Duy đến với gian hàng C1010A & B2061 để tham quan và cập nhật những dòng máy với công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Thời gian & địa điểm:

  • Bắt đầu từ ngày: 08/08/2022 đến 11/08/2022
  • Thời gian diễn ra triển lãm: Từ 09h00 – 17h00
  • Gian hàng: C1010A & GODN B2061

Tại địa chỉ: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, Số 1 Lê Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Với sự có mặt ở hội chợ triển lãm lần này Quốc Duy mang đến những dòng máy với công nghệ hiện đại và tối ưu hóa năng suất. Bên cạnh đó Quý khách hàng và đối tác của công ty có thể trực tiếp trao đổi với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Quốc Duy về các công nghệ hiện đại và tính năng nổi bật của máy.

Quốc Duy rất mong nhận được sự quan tâm và có mặt của quý khách hàng tại gian triển lãm máy của chúng tôi.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *