Máy cưa gỗ

Máy cưa gỗ là dòng sản phẩm không thể thiếu ở hầu hết các xưởng sản xuất, chế biến gỗ hiện nay. Đây là dòng máy chuyên dùng để cắt, xẻ, rong phôi thành các kích thước mong muốn.

TỔNG HỢP MÁY CƯA GỖ CÔNG NGHIỆP – MÁY CƯA GỖ TỰ NHIÊN

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy cưa gỗ với các chức năng chuyên biệt. Nhằm đáp ứng từng nhu cầu sản xuất của từng doanh nghiệp. Dưới đây là tổng hợp các loại máy cưa gỗ đang được cung cấp trên thị trường.

Sản phẩm hệ thống máy cưa| SEMAC

Máy cưa bàn trượt

Đây là dòng máy thường có ở các xưởng gỗ công nghiệp, xưởng nội thất. Máy với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp nhiều không gian xưởng.

Đặc biệt, máy thường được thiết kế 2 lưỡi cưa, bao gồm 1 lưỡi chính và 1 lưỡi mồi. Nhằm đảm bảo sản phẩm sau khi cắt không bị mẻ, trầy xước. Hơn thế nữa, hầu hết các dòng máy cưa bàn trượt đều sở hữu khả năng cắt nghiêng 45 độ, giúp cắt đa dạng các loại kích thước ván.

Cấu tạo máy cưa bàn trượt| SEMAC

Máy cưa panel saw

Máy cưa panel saw thường dùng trong cắt ván hàng loạt, công suất khủng. Máy được lập trình cắt hoàn toàn bằng máy tính, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, việc lập trình sẽ tính toán được sản lượng, nguyên liệu đầu vào giúp tiết kiệm và kiểm soát được quy trình sản xuất.

Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị sản xuất vừa và lớn, nhằm mang lại năng suất cao. Giúp đẩy nhanh tiến độ các đơn hàng gấp, đơn hàng lớn.

Máy cắt ngang

Máy cưa cắt ngang, máy cắt khuyết tật là sản phẩm dùng để cắt thanh gỗ thành các đoạn có kích thước mong muốn.

Bên cạnh đó, máy còn giúp loại bỏ các khuyết tật gỗ như: mắc gỗ, vết trầy xước, vết côn trùng phá hoại,… Giúp chuẩn bị phôi liệu tốt, chất lượng nhất cho công đoạn gia công sản phẩm phía sau.

Máy cắt phay 2 đầu

Đây là dòng máy dùng để cắt hai đầu thanh gỗ chỉ trong 1 lần đưa phôi. Máy tạo ra các kích thước phôi chuẩn, đạt yêu cầu với tốc độ nhanh chóng.

Tại SEMAC, máy cắt phay 2 đầu có rất nhiều loại, giúp xử lý được đa dạng các kích thước như: 1200 mm, 1800 mm, 2400 mm,…

Máy cưa lọng cnc

Máy cưa lọng gỗ cnc là bước cải tiến độ phá trong công nghệ máy chế biến gỗ, thay thế cho phương pháp lọng gỗ thủ công mất nhiều thời gian. Máy cưa lọng cnc được thiết kế với lập trình bằng máy tính, giúp lọng ra các chi tiết với tốc độ cao, chính xác tuyệt đối.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy cưa lọng cnc như: máy cưa lọng lập trình bản vẽ, cưa lọng cnc bằng mũi router,…

máy cưa lọng cnc| SEMAC

Máy cưa lọng nằm

Máy cưa lọng nằm hay còn gọi là máy cưa lạng tấm, máy cưa lạng mỏng gỗ,… Máy thực hiện lọng ngang phôi tạo thành các tấm gỗ mỏng.

Máy cưa rong

Máy cưa rong hay còn gọi là máy cưa rong ripsaw, máy lipsaw hay máy cưa rong nhiều lưỡi. Máy thực hiện rong các tấm gỗ thành các kích thước chuẩn với tốc độ cao.

Máy rong cắt bìa, rong cạnh thẳng,… năng suất. Đây là dòng sản phẩm thường được các xưởng gỗ tự nhiên lựa chọn.

Máy cưa xẻ gỗ

Đây là dòng máy cao cấp được ứng dụng trong xẻ gỗ tròn, xẻ gỗ hộp hiệu quả. Không cần tốn nhiều công suất, tốn nhiều thời gian, chỉ cần nhấn nút, máy sẽ xẻ thành các tấm ván có kích thước theo yêu cầu.

Máy cưa xẻ gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo trong dây chuyền xẻ gỗ tròn năng suất, tiết kiệm nhân công hiện nay.

Báo giá máy cưa gỗ mới nhất

Để được hỗ trợ tư vấn – báo giá dòng máy phù hợp trong hệ thống máy cưa gỗ, vui lòng liên hệ HOTLINE 0903 600 113. SEMAC với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp tốt nhất, phù hợp nhu cầu, kinh phí của mọi doanh nghiệp.