Máy chép hình dài

Hiển thị tất cả 6 kết quả

GIỚI THIỆU MÁY CHÉP HÌNH DÀI CHI TIẾT NHẤT

Máy chép hình dài là gì?

Máy chép hình được chia thành 2 loại: máy chép hình tròn và máy chép hình dài. Máy chép hình tròn chuyên sử dụng để gia công các sản phẩm tròn xoay như tô, chén, cối, bàn tròn … thì các máy chép hình dài được sử dụng để phay chép hình các đối tượng có biên dạng thẳng và cong như chân ghế, chân bàn, chân tủ.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ CAD/CAM, các máy chép hình thẳng CNC ra đời với nhiều tính năng ưu việt và khả năng gia công với độ chính xác cao hơn nhiều so với các máy tubi chép hình truyền thống.

Ưu điểm của máy chép hình dài

Nhìn chung các máy chép hình dài mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

  • Đem lại năng suất cao và giảm chi phí đầu tư cho quá trình sản xuất.
  • Đảm bảo độ đồng đều về quy cách, kích thước bản vẽ.
  • Các dòng máy chép hình dài CNC có khả năng tương thích cao cùng nhiều tính năng vượt trội như các máy router CNC nhờ bộ điều khiển định tuyến CNC 3 trục đến từ nhà sản xuất Weihong hoặc Syntec.
  • Máy chép hình dài CNC giúp người vận hành không cần lắp đặt dưỡng cữ, đồ gá phức tạp khi gia công
  • Các trục dao của máy chép hình CNC được vận hành tự động không cần điều khiển trực tiếp nên giảm thiểu rủi ro cũng như không đòi hỏi tay nghề cao từ người vận hành.
  • Máy chép hình CNC hỗ trợ nhiều loại định dạng file CAD khác nhau nhưng đều được xuất file vận hành dưới dạng G-code chỉ thị vị trí.

Các dòng máy chép hình dài được cung cấp bởi SEMAC

Hiện nay SEMAC cung cấp rất nhiều dòng máy chép hình dài khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng. Trong đó có một số sản phẩm nổi bật được các nhà xưởng quan tâm như:

Máy Chép Hình Chà Nhám SM-1500S

Máy chép hình chà nhám giá tốt | SEMAC
Máy chép hình chà nhám giá tốt | SEMAC

SM-1500S được thiết kế đáp ứng chiều dài làm việc lên đến 1500mm. Máy là sự kết hợp giữa 2 trục phay chép hình lần lượt 5.5 và 4kW cùng với 1 trục chà nhám 1.1 kw. Máy thường được sử dụng để gia công chân bàn, chân ghế, tạo ra những sản phẩm hoàn thiện trong một lần đưa phôi, không cần phải chà nhám thủ công sau khi phay tubi.

Máy Chép Hình Dài CNC 2 Trục SDX-SX2-1500

Máy chép hình dài 2 trục cho phép gia công theo bản vẽ được nạp vào chương trình điều khiển, không cần lắp đặt dưỡng, cữ.

Máy Chép Hình Dài CNC SDX-SX4-2400

Máy chép hình dài cnc bán chạy số 1 hiện nay | SEMAC
Máy chép hình dài cnc bán chạy số 1 hiện nay | SEMAC

Đây là dòng máy chép hình khổ lớn với chiều dài phôi cho phép lên đến 2400mm và độ dày phôi 200mm. Máy sở hữu 4 động cơ trục phay 7.5kW mang lại khả năng gia công phôi cứng và phôi dày.

Ngoài chép năng chép hình trực tiếp nhờ bánh xe copy, máy còn có thể gia công phay theo biên dạng được lập trình từ file CAD.

Máy Phay Tubi 2 Trục Định Hình SM-CS-2T

Máy như các máy chép hình dài CNC có khả năng gia công theo biên dạng khả trình, thì SM-CS-2T lại là dòng máy chép hình cơ bản và nhỏ gọn. Máy sử dụng dưỡng hoặc khuôn mẫu để chép hình biên dạng cho sản phẩm mới.

Nhờ ưu điểm thiết kế nhỏ gọn và vận hành đơn giản, máy rất được ưa chuộng bởi các xưởng sản xuất nội thất vừa và nhỏ.

Báo giá máy chép hình dài mới nhất

Để nhận được báo giá nhanh nhất và chi tiết, tư vấn chuyên sâu về sản phẩm quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo các phương thức sau đây: