DANH MỤC SẢN PHẨM

HỆ THỐNG MÁY SEMAC

HỆ THỐNG MÁY LÀM GHẾ

MÁY CHẾ BIẾN GỖ

HỆ THỐNG MÁY CHÂU ÂU

THIẾT BỊ VẬT TƯ

HỆ THỐNG SƠN

MÁY TÁI CHẾ DUNG MÔI

LÒ SẤY VI SÓNG

HOTLINE
Company (+84-28) 7309 5276
Mr. Thuận 0903 600 113
   

 

Mr Thuận
Mr Nguyên
Mr Mẫn
Mr Bách
Mr Trọng
Kĩ thuật
Kết nối với chúng tôi
  • Facebook
  • Google Plus
  • Zalo
  • Twitter
ĐỐI TÁC
TIN TỨC

ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ: SỰ BẢO ĐẢM TUYỆT ĐỐI CHO PHÁT TRIỂN CỦA BẠN

Ngày đăng: 11/02/2017

 

ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ: SỰ BẢO ĐẢM TUYỆT ĐỐI

 

CHO PHÁT TRIỂN CỦA BẠN

 

Trước nhu cầu của thị trường, khách hàng yêu cầu về chất lượng, giá trị… sản phẩm gỗ, các doanh nghiệp trong ngành gỗ đang cố gắng đầu tư thay đổi về công nghệ, máy móc hiện đại hơn.

Hiện nay xu hướng hợp tác, liên kết nhiều ngành gỗ đang rất phổ biến. Một số doanh nghiệp (DN) ngành gỗ tích cực tham gia mua bán cổ phần với các DN gỗ và ngoài ngành gỗ. Xu hướng đa dạng hóa sản xuất, kinh doanh đang diễn ra âm thầm trong cộng đồng hơn 22.000 DN tại Bình Dương. Xu thế này vừa giúp các DN huy động nguồn tài chính dồi dào, vừa tập trung nguồn chất xám, kinh nghiệm giúp các DN thêm tự tin trước sự hội nhập kinh tế.

Ông Nguyễn Liêm - Chủ tịch Hội đồng quản trị Cty Cổ phần Lâm Việt cho biết, từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhiều DN đã rút ra bài học “không bao giờ để trứng trong một rổ” chính vì vậy nhiều DN mạnh dạn cổ phần hóa, không những thế còn tham gia vào cổ phần từ các DN hoạt động ngoài ngành gỗ.

 

 

Có công nghệ hiện đại , nắm chắc phần thắng !!!


Tình hình sản xuất và xuất khẩu gỗ tại Bình Dương những năm tăng trưởng khá. BIFA đóng góp khá tích cực vào kim ngạch xuất khẩu sản phẩm gỗ của cả nước. Nhiều DN mở rộng qui mô sản xuất đón nhận các đơn hàng lớn, mở rộng thị phần .Hiện nay đa số các DN gỗ it chịu sức ép về mẫu mã, bởi do phần đông làm gia công theo mẫu hàng từ đối tác. 

 

Ông Nguyễn Thành Huy-Cty TNHH TK chia sẻ gỗ xuất khẩu chủ yếu sang các nước châu Âu và Mỹ nên phần lớn các DN phải thực hiện các mẫu sản phẩm từ Mỹ và châu Âu cung cấp. Trong tương lai các DN gỗ tích cực tìm hiểu văn hóa, thị hiếu từ  các thị trường lớn, nhằm chủ động hơn trong việc tạo ra mẫu mã mới phục vụ thị hiếu tiêu dùng.

 

Đặc trưng của thị trường Mỹ và châu Âu chính là mẫu mã thay đổi liên tục, thậm chí một mẫu mã mới chỉ được khách hàng châu Âu ưa chuộng chỉ vòng vài tháng. Nếu các DN gỗ Bình Dương tổ chức tốt khâu thiết kế, sáng tạo mẫu mã phù hợp với thị trường sẽ làm cho sản phẩm gỗ thêm nhiều giá trị gia tăng


Theo ông Liêm, áp lực lớn nhất hiện nay của cả nước chính là dây chuyền công nghệ sản xuất và chế biến gỗ. Trình độ sản xuất gỗ tại khu vực Đông Nam Á đang tương đương nhau, sự hơn thua đang được tính trên dây chuyền công nghệ, máy móc, thiết bị hiện đại.

 

Sức ép về thay đổi công nghệ hiện đại ngày càng tăng đối với các DN, bởi ngoài khả năng tiết kiệm thời gian, thay thế nguồn nhân công hiệu quả, máy móc có thể giúp cho ra đời những sản phẩm đúng kỹ thuật, chất lượng thẩm mỹ cao mà đối tác đặt hàng đã yêu cầu. Sản xuất theo dây chuyền giúp DN tiết kiệm rất nhiều chi phí, sản phẩm ra đời tỷ lệ hao hụt, lỗi giảm đáng kế so với bằng sức nhân công lao động...

 

 Nhưng không phải DN nào cũng có đủ vốn để trang bị, mua sắm máy móc tiên tiến và hiện đại. Đây cũng là mội trong những nỗi lo ngại lớn nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ… Chính vì thế cuộc chạy đua về công nghệ hiện đai đang diễn ra  rất gây gắt giữa các DN nội và DN nội, DN nội và DN ngoại. Có thể nói ai sỡ hữu nhiều máy móc hiện đại dễ dàng tiếp cận các đơn hàng và cả việc chiếm lĩnh thị trường!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH MTV TM DV SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY

Địa chỉ : 401 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Q 12, Tp.HCM

Điện thoại : (+84-28) 7309 5276       Fax : (+84-28) 3989 0036

Website : www.semac.com.vn  Email : info@quocduy.com.vn

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

 

Công ty TNHH MTV TM DV SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY  

Địa chỉ : 401 Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM 

Điện thoại : (+84-28) 7309 5276
Số fax      : (+84-28) 3989 0036
Email       :
nguyen@quocduy.com.vn - info@quocduy.com.vn
Website   : www.semac.com.vn
 - www.quocduy.com